Các vấn đề về giấc ngủ

Một nghiên cứu trên Tạp chí Y học Giấc ngủ Lâm sàng đã cho thấy những người đàn ông không béo phì mắc chứng ngưng thở khi ngủ do tắc nghẽn (OSA) có mức testosterone thấp hơn. Đổi lại, điều này có thể dẫn đến giảm hoạt động tình dục và ham muốn tình dục.

Trong nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng gần một phần ba nam giới bị chứng ngưng thở khi ngủ nghiêm trọng cũng bị sụt giảm nồng độ testosterone. Vì thế nên những chuyên gia hàng đầu hiện nay đã điều chế ra được dòng viên sủi Xtra Man - giúp tăng nồng độ testosterone hàng đầu hiện nay

Trong một nghiên cứu gần đây về những người đàn ông trẻ khỏe mạnh, sau khi hạn chế ngủ 5 giờ mỗi đêm, mức testosterone giảm từ 10% đến 15%.

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng ảnh hưởng của việc hạn chế ngủ đối với mức testosterone đặc biệt rõ rệt trong khoảng thời gian từ 2 giờ chiều đến 10 giờ tối ngày hôm sau.

Sự lão hóa

Mức độ testosterone liên quan đến ham muốn tình dục đạt mức cao nhất ở nam thanh niên.

Khi bạn già đi, có thể mất nhiều thời gian hơn để đạt được cực khoái, xuất tinh và ham muốn tình dục.

Sự cương cứng của bạn có thể không mạnh và có thể mất nhiều thời gian hơn để dương vật cương cứng.

Tuy nhiên, có một số loại thuốc có thể giúp điều trị những vấn đề này.

>>> [XEM NGAY]: Xtra Man giá bao nhiêu

Chú ý đến

Nếu bạn bị phân tâm bởi một tình huống hoặc thời kỳ áp lực cao, ham muốn tình dục của bạn có thể giảm.

Điều này là do căng thẳng có thể làm gián đoạn nồng độ hormone của bạn. Trong thời gian căng thẳng, động mạch của bạn có thể bị thu hẹp. Sự thu hẹp này hạn chế lưu lượng máu và có thể gây ra ED.

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Scientific Research and Papers ủng hộ ý kiến ​​cho rằng căng thẳng có tác động trực tiếp đến các vấn đề tình dục nam và nữ.

Một nghiên cứu khác từ các cựu chiến binh mắc chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương tâm lý (PTSD) cho thấy rằng rối loạn căng thẳng tăng gấp ba lần nguy cơ rối loạn chức năng tình dục của họ.

Căng thẳng là điều khó tránh. Các vấn đề trong quan hệ, ly hôn, đối mặt với áp lực cuộc sống, lo lắng về tài chính, trẻ sơ sinh hoặc môi trường làm việc bận rộn chỉ là một số sự kiện cuộc sống có thể xảy ra. Sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng ham muốn tình dục.

Các kỹ thuật quản lý căng thẳng, chẳng hạn như các bài tập thở, thiền và trò chuyện với nhà trị liệu, có thể hữu ích.

Ví dụ, trong một nghiên cứu, những người đàn ông mới được chẩn đoán mắc chứng ED đã có sự cải thiện đáng kể về điểm số chức năng cương dương sau khi tham gia vào chương trình quản lý căng thẳng kéo dài 8 tuần.

>>> [TÌM HIỂU VỀ] Thuốc Xtraman

Lòng tự trọng thấp

Lòng tự trọng được định nghĩa là cái nhìn tổng thể của một người về bản thân. Lòng tự trọng, sự kém tự tin và hình ảnh cơ thể kém có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cảm xúc và hạnh phúc của bạn.

Nếu bạn thấy nó không hấp dẫn hoặc không được chào đón, nó có thể cản trở việc quan hệ tình dục. Không thích những gì nam giới nhìn thấy trong gương thậm chí có thể khiến nam giới muốn tránh quan hệ tình dục hoàn toàn.

Lòng tự trọng thấp cũng có thể dẫn đến lo lắng về hoạt động tình dục, điều này có thể dẫn đến những vấn đề về ED và giảm ham muốn tình dục.

Theo thời gian, các vấn đề về lòng tự trọng có thể dẫn đến những vấn đề sức khỏe tâm thần lớn hơn, chẳng hạn như trầm cảm, lo lắng, lạm dụng ma túy hoặc rượu - tất cả đều liên quan đến ham muốn tình dục thấp.

>>> Xtra Man bán ở đâu | TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng...