Bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng từ thảo dược có thể kể đến như Xtra Man - viên sủi tăng cường sinh lý hàng đầu hiện nay

Các chất bổ sung thảo dược được quy định khác với thực phẩm và thuốc. Nhiều loại thảo mộc cũng có thể tương tác với thuốc không kê đơn và loại thuốc kê đơn.

Điều quan trọng là phải nói chuyện với những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trước khi thêm bất kỳ chất bổ sung nào sau đây vào thói quen hàng ngày của bạn. Họ có thể thảo luận về nguy cơ tác dụng phụ của cá nhân nam giới.

Thành phần hữu dụng cho sinh lý nam

L-Arginine. Axit amin này đã được chứng minh là một nguồn đáng tin cậy và có thể giúp điều trị ED.

Nó làm giãn nở các mạch máu để cải thiện lưu lượng máu để duy trì sự cương cứng.
L-citrulline. Đây là một axit amin khác.

Cơ thể của nam giới chuyển đổi nó thành L-arginine. Nó cũng cải thiện lưu lượng máu bằng cách giúp sản xuất oxit nitric (và thành phần hữu hiệu đã xuất hiện trong sản phẩm Xtraman).

Phương pháp tăng cường sinh lý, giữ vững phong độ quý ông

Nhân sâm. Từ lâu, loại thảo mộc này đã được chứng minh là một nguồn đáng tin cậy để cải thiện ham muốn tình dục thông qua các thành phần được gọi là ginsenosides. Nó cũng có thể cải thiện chất lượng tinh trùng và số lượng tinh trùng.

Yohimbe. Chất có nguồn gốc từ vỏ cây này được cho là ngăn chặn các thụ thể adrenergic alpha-2 của Origin. Điều này có thể làm tăng lưu lượng máu, dẫn đến khả năng cương cứng tốt hơn. Cần nghiên cứu thêm để có thể hiểu rõ hơn về mối liên hệ tiềm năng này.

Dê sừng bò rừng - một loại thảo mộc được đặt tên khéo léo này có chứa chiết xuất icariin. Chất này ngăn chặn PDE5, một loại enzym ngăn cản sự cương cứng. Nó cũng giúp máu dễ dàng lưu thông vào những cơ trơn của dương vật.

Khi nào đến gặp bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác

Nếu bạn thường xuyên gặp các tình trạng sau, vui lòng đặt lịch hẹn với bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác:

Quan tâm đến độ cứng tổng thể của sự cương cứng của bạn

Không có khả năng có được hoặc duy trì sự cương cứng

Cảm thấy căng thẳng hoặc lo lắng về hoạt động tình dục của bạn

Đây có thể là những triệu chứng của ED.

>>> [TÌM HIỂU NGAY] Thuốc Xtra Man

Mức testosterone thấp cũng có thể ảnh hưởng đến các hoạt động tình dục của bạn. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ tình trạng nào sau đây, vui lòng đi khám bác sĩ:

Testosterone bao nhiêu là bình thường? Cách tăng Testosterone nam giới

Giảm lượng tinh dịch

Rụng tóc bất thường

Mệt mỏi kéo dài

Khó tập trung

Bạn có vấn đề về trí nhớ

Giảm khối lượng cơ

Tích tụ mỡ bất thường, đặc biệt là ở vú (nữ hóa tuyến vú)

Nếu cần, chuyên gia tư vấn viên bên chúng tôi có thể yêu cầu một số xét nghiệm máu và đề nghị điều trị. Nếu bạn chưa có nhà cung cấp sản phẩm chúng tôi có thể giúp bạn liên hệ với các website trực tuyến bộ phận của chúng tôi để bạn được hỗ trợ ngay ạ.

>>> [BẬT MÍ]: Xtra Man bán ở đâu