Xuất tinh sớm - điều trị

Điều trị xuất tinh sớm nhằm mục đích kiểm soát hoặc trì hoãn xuất tinh , tức là thông qua các giải pháp điều trị cho phép kéo dài và làm cho cuộc quan hệ tình dục thỏa mãn hơn (lâu hơn cho đến khi đạt được xuất tinh).

Trước khi sử dụng thuốc hoặc liệu pháp tâm lý, bạn nên thử một số kỹ thuật để chống xuất tinh sớm:

  • Bắt đầu và dừng các bài tập - nghỉ giải lao hoặc tạm ngừng (vài giây đến vài phút) hoạt động tình dục trong thời điểm hưng phấn nhất;
  • Thủ dâm trước đây - có thể có kết quả tốt, về cơ bản, ở những bệnh nhân trẻ tuổi, có chức năng cương dương tốt và thời gian cương cứng ngắn (thời gian ngắn để đạt được sự cương cứng sau khi xuất tinh);
  • Gây áp lực lên quy đầu trong thời điểm trước khi xuất tinh - gây phản xạ sinh lý ức chế cảm giác khoái cảm và giảm khả năng xuất tinh;
  • Các bài tập đánh lạc hướng tinh thần - khuyến khích những suy nghĩ không khiêu dâm trong thời điểm trước khi có cảm giác sắp xuất tinh - ví dụ: lập danh sách mua sắm, lên kế hoạch cho ngày hôm sau, v.v.
  • Độ nhạy cảm với dương vật cũng có thể giảm khi sử dụng bao cao su hoặc kem gây tê tại chỗ (lidocain-prilocaine). Khi sử dụng thuốc mỡ hoặc gel bôi vào dương vật, cần để thuốc thấm trước khi quan hệ tình dục hoặc sử dụng bao cao su để ngăn chặn chất gây tê truyền sang bạn tình. Mặc dù thời gian xuất tinh kéo dài, nhưng một tỷ lệ đáng kể nam giới bị giảm khoái cảm (tê dương vật) hoặc mất khả năng cương cứng.

Trong điều trị xuất tinh sớm có thể sử dụng một số loại thuốc uống (hoặc bài thuốc) (dạng viên), cụ thể là:

  • Dapoxetine là loại thuốc được sử dụng phổ biến nhất để điều trị xuất tinh sớm, với chỉ định sử dụng “theo yêu cầu” (khi cần thiết) trước khi quan hệ tình dục.
  • Các loại thuốc khác như Paroxetine cũng có thể được sử dụng cho mục đích này, hàng ngày hoặc SOS, mặc dù chúng cần được giám sát y tế nhiều hơn.
  • Các chất ức chế phosphodiesterase, chẳng hạn như sildenafil citrate hoặc đơn giản là sildenafil, rất hữu ích ở những bệnh nhân bị rối loạn cương dương liên quan.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm VIPMAX gói 2 tháng

Sản phẩm VIPMAX chống xuât tinh sớm hiệu quả nhất cho nam giới năm 2021

Việc sử dụng liệu pháp tâm lý hoặc liệu pháp hành vi cũng có thể rất quan trọng trong điều trị xuất tinh sớm. Tất cả bệnh nhân nên được giáo dục về tâm lý: giải thích bệnh lý, tần suất của nó, xóa tan những lầm tưởng, trấn an và phá vỡ rào cản của sự thân mật. Trong những trường hợp cụ thể, cần có liệu pháp tâm lý tình dục cụ thể nhằm vào chứng ám ảnh, rối loạn tình dục, thay đổi mối quan hệ giữa các cá nhân, rối loạn lo âu, trầm cảm, v.v.

Việc sử dụng các loại thảo mộc, trà hoặc các sản phẩm tự nhiên khác có thể nguy hiểm nếu không được bác sĩ khuyến nghị. Nhiều sản phẩm được bán trên "chợ đen" hoặc trên các trang web Internet như "viên thuốc thần kỳ" hoặc thuốc xịt dưới lưỡi có nguồn gốc rất đáng ngờ và có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn, thậm chí có thể gây ra các bệnh nghiêm trọng và cuối cùng là dẫn đến tử vong. Phương pháp điều trị tốt nhất hoặc biện pháp khắc phục tại nhà là ngăn ngừa và thay đổi lối sống của bạn để cải thiện chức năng mạch máu của bạn (ví dụ: không hút thuốc, quan tâm đến chế độ ăn uống, duy trì trọng lượng cơ thể lý tưởng, tập thể dục thường xuyên, chống lại căng thẳng, v.v.).

Thuốc gravimax-rx giá bao nhiêu? bán ở đâu?

Trong mọi trường hợp, bệnh nhân không nên tự dùng thuốc, nếu không bệnh nhân có thể làm trầm trọng thêm vấn đề và thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng của mình. Bạn nên dùng thuốc được mô tả ở trên hoặc bất kỳ loại thuốc nào khác do bác sĩ kê đơn, luôn theo đơn thuốc và chỉ kết thúc liệu trình khi có chỉ định.

Không bao giờ là quá khi đề cập rằng các kỹ thuật điều trị khác nhau có thể giúp giải quyết hơn 80 đến 90% các trường hợp xuất tinh sớm. Theo nghĩa này, điều rất quan trọng là bệnh nhân không nên xấu hổ khi gặp bác sĩ, để chẩn đoán vấn đề và đưa ra kế hoạch điều trị cho trường hợp của mình.

Nguồn: VIPMAX USA