Tuổi mãn dục nam ngày càng trở nên trẻ hóa. Rối loạn cương dương, suy giảm chức năng tình dục, xuất tinh sớm,… khiến nam giới luôn cảm thấy mệt mỏi, tự ti. Hiểu được điều đó, sản phẩm hỗ trợ chức năng sinh lý Xtra Man đã ra đời

Xtra Man là sản phẩm gì ???

Xtra Man là viên uống cải tiến và tăng cường sinh lý nam. Theo công bố của nhà sản xuất, Xtra Man hoàn toàn phù hợp với những người đang gặp các vấn đề về sinh lý như rối loạn cương dương, giảm ham muốn, xuất tinh sớm.

Được chiết xuất từ ​​các thành phần thảo dược giúp tăng cường sinh lý nam giải pháp kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới hiện nay.

Thành phần Xtra Man

Thành phần của Xtra Man có chiết xuất từ ​​keo ong xanh brazil, dịch chiết và một số thành phần khác với hàm lượng cao hơn, tác dụng mạnh hơn. Thông tin về một số thành phần trong Xtra Man như:

thành phần xtraman

Chiết xuất keo ong xanh Brazil

Keo ong xanh xứ Brazil có chứa L - Arginine, tiền chất giúp sản sinh NO, tăng cường khả năng cương cứng nhanh chóng của dương vật.

Chiết xuất bá bệnh

Bệnh kích thích khả năng sản sinh nội tiết tố nội sinh của nam giới, từ đó giúp tăng cường khả năng sinh lý và tăng mức độ kích thích tình dục của nam giới.

Chiết xuất bạch tật lê

Chiết xuất cây bạch tật lê giúp tăng cường ham muốn tình dục của nam giới, kéo dài khả năng tình dục của nam giới.

>>> thuốc Xtra Man bán ở đâu

Công dụng của Xtra Man là gì?

Công dụng của Xtra Man cũng được kế thừa và có phần mạnh mẽ hơn. Sau khi sử dụng viên uống Xtra Man sẽ giúp nam giới tăng cường và cải thiện giới hạn tình dục của mình, kích thích khoái cảm, tăng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, tăng lượng nội tiết tố, làm chậm quá trình mãn dục nam.

Nếu ai chưa từng sử dụng sản phẩm có thể dùng thử ngay Xtra Man để tận hưởng cảm giác mới lạ và mạnh mẽ. Một số các công dụng có thể được liệt kê như sau:

công dụng xtraman

- Tăng cường sinh lý nam giúp kéo dài thời gian quan hệ.

- Kích thích khoái cảm và tăng ham muốn.

- Tăng sản xuất hormone nội tiết tố nam

- Làm chậm quá trình mãn dục ở nam.

- Giảm căng thẳng, stress, mệt mỏi khi quan hệ tình dục.

>>> Bạn có thể biết được nơi Xtra Man bán ở đâu, vậy đối tượng sử dụng ra sao, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé

Đối tượng sử dụng Xtra Man

Xtra Man ra đời với chức năng cải thiện sinh lý cho nam giới. Vì vậy, hầu hết mọi người đàn ông đều có thể sử dụng nó. Đặc biệt là đối tượng:

Thích hợp cho nam từ 18 đến 70 tuổi

Nam giới đang bị rối loạn cương dương, dương vật không thể cương cứng lâu khi quan hệ tình dục.

Nam giới suy giảm ham muốn tình dục không còn ham muốn chuyện chăn gối.

Nam giới đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý.

Những người đang bị mãn kinh sớm

4c4948_aa91d9eedfe649dc9a25aaebb0bcec36~mv2.webp

Cách sử dụng Xtra Man

Để sử dụng Xtra Man hỗ trợ chức năng sinh lý hiệu quả, nam giới chỉ nên uống một viên mỗi ngày trước khi quan hệ khoảng 2 đến 5 tiếng.

Và không sử dụng quá 2 viên / ngày để sản phẩm phát huy tác dụng tốt nhất.

Đánh giá của chuyên gia về Xtra Man

Theo chuyên gia Adam Johnson cho biết

“Điều tôi đánh giá cao nhất ở Xtra Man là thực phẩm bổ sung giúp tăng cường sinh lý nam giới từ các thành phần tự nhiên như keo ong xanh Brazil, bá bệnh...

Vì vậy, khi sử dụng sản phẩm sẽ không phải chịu bất kỳ tác dụng không mong muốn nào. Bên cạnh đó, các thành phần còn lại trong Xtra Man đều rất lành tính và an toàn.

Không có thành phần độc hại nên người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng Xtra Man mà không phải lo lắng về vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe của mình như thế nào."

>>> Xtra Man giá bao nhiêu chính hãng