1. Các vấn đề của nam giới

Việc ngủ đủ giấc là một vấn đề rất quan trọng cho sinh lý nam giới đặc biệt nó sẽ giúp cơ thể của nam giới có thể cân bằng lượng testosrone được tốt hơn . Tuy nhiên theo nghiêm cứu chỉ ra thì rất nhiều nam giới thường không đủ ngủ giấc điều đó khiến nồng độ testosrone ở trong cơ thể nam giới bị suy giảm . Chính vì việc dòng sản phẩm minhmen ra đời mới mục đích giúp nam giúp bổ sung các nồng độ testosrone cho cơ thể nam giới giúp cơ thể của nam giới có thể cân bằng lại được lượng testosren một cách tốt nhất . Ngoài ra sản phẩm minhmen còn giúp cải thiện chât lượng giấc ngủ của nam giới từ đó giúp sinh lý nam được cải thiện tốt hơn

Sự lão hóa ở nam giới

Nếu như mức độ testosrone ở nam giới bị suy điều đó dẫn đến nam giới có thể mắc các phải các vấn như : Suy giảm ham muốn , xuất sớm , lão hóa mãn dục nam . Nếu như nam giới không kịp thời điều trị sẽ khiến dương vật không thể cương cứng , thời gian quan hệ sẽ không được lâu

Chú ý đến

Nếu bạn bị phân tâm bởi một tình huống hoặc thời kỳ áp lực cao, ham muốn tình dục của bạn có thể giảm.

Điều này là do căng thẳng có thể làm gián đoạn nồng độ hormone của bạn. Trong thời gian căng thẳng, động mạch của bạn có thể bị thu hẹp. Sự thu hẹp này hạn chế lưu lượng máu và có thể gây ra ED.

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Scientific Research and Papers ủng hộ ý kiến ​​cho rằng căng thẳng có tác động trực tiếp đến các vấn đề tình dục nam và nữ.

Một nghiên cứu khác từ các cựu chiến binh mắc chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương tâm lý (PTSD) cho thấy rằng rối loạn căng thẳng tăng gấp ba lần nguy cơ rối loạn chức năng tình dục của họ.

Căng thẳng là điều khó tránh. Các vấn đề trong quan hệ, ly hôn, đối mặt với áp lực cuộc sống, lo lắng về tài chính, trẻ sơ sinh hoặc môi trường làm việc bận rộn chỉ là một số sự kiện cuộc sống có thể xảy ra. Sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng ham muốn tình dục.

Các kỹ thuật quản lý căng thẳng, chẳng hạn như các bài tập thở, thiền và trò chuyện với nhà trị liệu, có thể hữu ích.

Ví dụ, trong một nghiên cứu, những người đàn ông mới được chẩn đoán mắc chứng ED đã có sự cải thiện đáng kể về điểm số chức năng cương dương sau khi tham gia vào chương trình quản lý căng thẳng kéo dài 8 tuần.

3.Mất đi sự tự tin ở nam giới

Việc nam giới bị mắc các vấn đề về sinh lý do thiếu nồng độ testosrone  . Điều đó có thể khiến nam giới mất đi sự tự tin mỗi khi quan hệ với bạn tình . Ngoài ra việc mất đi sự tự tin sẽ khiến nam giới nảy sinh ra các hiện tượng lo lắng điều đó cũng là nghiêm  nhân dấn đến chất lượng tình dục của nam giới sẽ không được tốt . Tình trạng này nếu không kịp thời cứu chữa  có thể khiến nam giới bị ảnh hưởng đến sức khỏe , nếu nặng hơn sẽ khiến nam giới cảm thấy chán nản dẫn đến nam giới có thể sử dụng các chất kích thích như : Rượu, bia , thuốc lá cũng như các chất kích thích khác có hại cho sức khỏe

Xem thêm : Minh men có bán ở hà nội không??